canh hầu

canh hầu – canh hầu

Vào năm 2020, Maguire cùng gia đình đến Hy Lạp du lịch và vô tình vướng vào vụ ẩu đả với một nhóm du khách tại quốc gia này. Trung vệ của MU sau đó bị cáo buộc tham gia ẩu đả và hành hung một sĩ quan cảnh sát địa phương, qua đó lĩnh án 21 tháng tù treo.

Sau đó, Maguire đã kháng cáo nên bản án trên bị đình chỉ từ đó cho tới nay. Và vào tháng 6 tới, tuyển thủ Anh sẽ một lần nữa phải ra tòa để điều trần về vụ việc từng khiến báo chí Anh tốn nhiều giấy mực.

Dù vậy, theo Mirror, Maguire có thể không cần trực tiếp tới tham dự phiên xét xử diễn ra tại Syros (Hy Lạp). Trung vệ này có thể cử người đại diện tới phiên tòa, còn mình sẽ tham gia theo hình thức trực tuyến và sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào nếu được yêu cầu.

Hiện tại, phía cầu thủ 30 tự tin các hành động xảy ra trong vụ ẩu đả cách đây 3 năm chỉ mang mục đích tự vệ và sẽ được tuyên trắng án.

Maguire từng mô tả về 2 ngày bị tạm giam tại Hy Lạp: “Thật kinh khủng, tôi không muốn nhắc tới nó và không muốn nó xảy ra với bất kỳ ai. Đây là lần đầu tiên tôi vào tù. Tôi rất tin tưởng vào luật pháp Hy Lạp, tôi tin rằng phiên tòa trong tương lai sẽ cho tôi thêm thời gian để chuẩn bị, thu thập bằng chứng và cho phép các nhân chứng vào tòa án. Tôi thực sự tin rằng sự thật sẽ được nói ra và phơi bày”./.

Xem thêm:  truc tiep aff
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$