griezmann fifa online 3

griezmann fifa online 3 – griezmann fifa online 3

MU sẵn sàng “phá két” vì Griezmann

Theo báo chí Anh, Mourinho đã xác nhận MU sẽ chi đậm để chiêu mộ thêm 3 cầu thủ chất lượng trong kì chuyển nhượng hè. Cái tên dẫn đầu danh sách là Griezmann. Ban lãnh đạo Quỷ đỏ đã chấp nhận bỏ ra số tiền khổng lồ: 60 triệu bảng để chiêu mộ cầu thủ này từ Atletico Madrid.

Griezmann hiện đang là một trong những mục tiêu hàng đầu của MU. (Ảnh: Getty)

Sau một mùa giải tỏa sáng nhưng không có danh hiệu, Griezmann đang tỏ ra không còn mặn mà với việc gắn bó cùng Atletico Madrid. Nhiều thông tin thân cận cho biết tiền vệ người Pháp sẵn sàng chuyển qua thi đấu cho một đội bóng có tham vọng hơn.

Nếu chuyển sang thi đấu cho MU, Griezmann sẽ trở thành một trong những cầu thủ hưởng lương cao nhất Premier League với mức lương khoảng 220.000 bảng/tuần. Thêm vào đó, anh cũng được tái hợp với người đồng đội đá cặp rất ăn ý ở tuyến giữa – Paul Pogba.

Biếm họa 24h: Cầu thủ hay nhất 2016, Ronaldo “đá xoáy” Messi và BarcaVOV.VN – Trong ngày nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất năm 2016 do FIFA bầu chọn, Ronaldo lập tức châm chọc Messi và các cầu thủ Barca.

Mourinho ủng hộ ý tưởng 48 đội đá World Cup

Theo HLV của MU, việc World Cup diễn ra với 48 đội là một sáng kiến tuyệt vời. Chiến lược gia này cho biết: “Tôi cảm thấy đây là cơ hội cho các đội bóng tiềm năng thể hiện mình. Thể thức mới mở ra cánh cửa hi vọng cho nhiều đội tuyển trên thế giới. Đó là một sáng kiến tuyệt vời”.

Xem thêm:  điểm world cup 2018

“Nếu việc tăng số đội khiến các cầu thủ phải đá nhiều trận hơn, thì tôi sẽ phản đối. Nhưng tôi lại rất thích thú với việc mỗi bảng đấu chỉ còn 3 đội. Như vậy, mỗi đội chỉ đá hai trận là đã xác định được đội nào đi tiếp. Điều này khiến cho vòng bảng trở nên kịch tính hơn và các cầu thủ cũng không phải tăng khối lượng thi đấu”.

Mourinho ủng hộ phương án World Cup diễn ra với 48 đội. (Ảnh: Reuters)

“Do đó, tôi bỏ phiếu ủng hộ phương án này. Chúng ta hãy cùng chờ xem một World Cup mới sẽ thay đổi như thế nào, có điều gì mới mẻ”. – HLV Mourinho cho biết.

Dù vậy, để chờ xem một vòng World Cup có 48 đội thì người hâm mộ sẽ phải đợi đến tận năm… 2026. Nghĩa là gần một thập kỷ nữa thì ý tưởng này mới biến thành hiện thực./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$