kết quả trận alkmaar

kết quả trận alkmaar – kết quả trận alkmaar

Ở lượt trận thứ 2 tại vòng bảng Europa League 2019/2020, MU sẽ phải làm khách trên sân của CLB tới từ Hà Lan- AZ Alkmaar. Với việc mái sân AFAS bị sập vào tháng 8 vừa qua khiến AZ Alkmaar buộc phải chọn sân ADO làm sân nhà tạm thời.

HLV Solskjaer không hài lòng khi MU phải thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo. (Ảnh: Getty)

Được biết sân ADO có bề mặt là cỏ nhân tạo, chính vì vậy HLV Solskjaer tỏ ra không hài lòng khi các học trò phải thi đấu trên mặt sân này. Ông nói: “Nếu tôi điều hành một CLB tại Hà Lan thì tôi sẽ không lựa chọn bề mặt sân cỏ nhân tạo . Tôi rất bất ngờ khi AZ Alkmaar lại chọn sân đấu này. Tôi đã quen với mặt sân này tại Na Uy và đây là một trong những điều tồi tệ nhất trong thời gian dài làm việc tại đó”.

“Nếu bạn sống ở Bắc Cực hoặc thi đấu tại Na Uy thì bạn sẽ không thể thi đấu trên sân cỏ ở các tháng 3, 11 và 12 nhưng tại đây khiến tôi ngạc nhiên khi phải thi đấu mặt sân cỏ nhân tạo này”, chiến lược gia sinh năm 1973 chia sẻ thêm.

Bên cạnh việc gặp khó khăn về mặt sân, MU cũng sẽ không có được lực lượng mạnh nhất trong chuyến làm khách của AZ Alkmaar này. Ngoài sự vắng mặt của Anthony Martial, Aaron Wan-Bissaka hay Luke Shaw… thì mới đây Paul Pogba cũng đã gia nhập nhóm “bệnh binh” này.

MU sẽ không có sự phục vụ của Paul Pogba trong chuyến làm khách trên sân của AZ Alkmaar do chấn thương. (Ảnh: Getty)

Tiền vệ người Pháp đã dính phải chấn thương mắt cá chân, vì vậy HLV Solskjaer quyết định để cựu tiền vệ Juventus này ở lại Anh. Trận đấu giữa AZ Alkmaar vs MU sẽ diễn ra vào lúc 23h55 hôm nay (3/10)./.

Xem thêm:  xem tin tuc chuyen nhuong bong da
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$