bóng đá quốc gia pháp

bóng đá quốc gia pháp – bóng đá quốc gia pháp

Lyon đã có chiến thắng 3-1 đầy bất ngờ trước Manchester City trong trận tứ kết diễn ra vào rạng sáng nay (16/8), qua đó giành vé vào bán kết Champions League.

Với việc Lyon có mặt ở vòng đấu dành cho 4 đội mạnh nhất Champions League mùa này, nước Pháp đã có đến 2 đại diện khi PSG trước đó cũng làm được điều tương tự. 

Quá phấn khích với những gì đã chứng kiến, Kylian Mbappe đã lên Twitter chúc mừng Lyon, đồng thời mỉa mai những người chê Ligue 1.

“Này thì giải ao làng”, tiền đạo này viết, kèm biểu tượng chú hề, và không quên nhắc đến Lyon kèm biểu tượng vỗ tay. Tài khoản Twitter của Lyon cũng lên bài ăn mừng kèm dòng trạng thái: “Không có ao làng ở đây đâu nhé”, cùng biểu tượng nhảy mắt.

Việc Mbappe cũng như CLB Lyon phấn khích là điều dễ hiểu khi đây là lần đầu tiên kể từ khi Champions League đổi tên năm 1992, có 2 đội bóng Pháp góp mặt ở bán kết. 

Ở vòng đấu tới, PSG sẽ gặp Leipzig còn Lyon đấu Bayern Munich. 2 đội bóng Pháp hoàn toàn có thể tạo nên trận chung kết Champions League “toàn Pháp” nếu cùng có chiến thắng./. 

Xem thêm:  nhật bản đấu với colombia
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$