biệt danh của ronaldo

biệt danh của ronaldo – biệt danh của ronaldo

Mới đây, các nhà thiên văn học tại Đài quan sát Nam Âu (ESO) đã phát hiện ra một dải thiên hà mới, điều đặc biệt là nó được đặt tên là “COSMOS Redshift 7”, viết tắt là “CR7”, giống với biệt danh của Ronaldo.

CR7 là biệt danh mà các CĐV của MU dùng để gọi Ronaldo khi anh còn thi đấu ở Old Trafford. Ở thời điểm đó, cầu thủ người Bồ Đào Nha được khoác chiếc áo số 7 huyền thoại của MU.

Biệt danh của Ronaldo được đặt tên cho dải thiên hà mới

Sở dĩ, dải thiên hà mới này được mang tên CR7 vì trưởng nhóm các nhà thiên văn học phát hiện ra dải thiên hà này là giáo sư David Sobral đến từ đại học Lisbon, Bồ Đào Nha, nên ông đã quyết định lấy biệt danh của Ronaldo để tri ân ngôi sao này.

Theo các nhà thiên văn học tại Đài quan sát Nam Âu (ESO), dải thiên hà mang biệt danh của tiền đạo Ronaldo, sáng gấp 3 lần với những thiên hà được biết đến từ trước tới nay.

Clip: Cú “nã đại bác” tuyệt đỉnh của Ronaldo vào lưới ArmeniaVOV.VN – Ronaldo đã có bàn thắng từ cú sút xa uy lực, vô cùng đẹp mắt trong chiến thắng 3-2 của Bồ Đào Nha trước Armenia ở vòng loại EURO 2016.

Hiện tại, Ronaldo đang nghỉ ngơi, hồi phục thể lực để chuẩn bị cho mùa giải mới và tiền đạo người Bồ Đào Nha cũng chưa có ý kiến gì sau khi biệt danh của anh được đặt tên cho dải thiên hà mới này./.

Xem thêm:  hlv đức
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$