giggs ngoại tình

giggs ngoại tình – giggs ngoại tình

Tờ The Sun vừa khẳng định danh thủ Ryan Giggs (hiện đang làm trợ lý cho Van Gaal tại M.U) đang có nhiều nỗ lực để hàn gắn mối quan hệ với em trai Rhodri. Trước đó, mối quan hệ lén lút giữa Giggs với vợ của Rhodri (Natasha) đã bị báo giới phanh phui.

Ryan Giggs (ngoài cùng bên trái) vừa lên tiếng xin lỗi vì lén lút quan hệ với em dâu trong 8 năm. (Ảnh: WAG)

Nhiều tờ báo của nước Anh khẳng định, mối quan hệ lén lút giữa Giggs và Natasha đã diễn ra 8 năm ròng rã. Thậm chí, cựu danh thủ của M.U còn ép em dâu đi phá thai. Sau khi vụ việc bị phanh phui, hai anh em Giggs đã từ mặt nhau.

Em trai của Giggs – Rhodri cho biết anh cảm thấy cuộc sống như sụp đổ sau khi biết tin này: “Giggs có tất cả mọi thứ, từ danh tiếng đến tiền bạc. Còn tôi không có gì. Vậy mà anh ấy nỡ cướp lấy vợ tôi.”

“Giggs gọi điện xin lỗi tôi và muốn hàn gắn mối quan hệ anh em. Nhưng tôi nghĩ điều đó là không thể. Anh ta là con người ích kỷ, chỉ biết nghĩ đến mình. Nếu thấy điều gì có lợi cho mình, anh ấy sẽ làm bất chấp suy nghĩ của những người khác.” – Rhodri cho biết.

Natasha là nguyên nhân khiến mối quan hệ giữa anh em nhà Giggs tan vỡ. (Ảnh: WAG)

Ryan Giggs có thể xem là một huyền thoại bóng đá tại M.U. Nhưng cuộc sống gia đình không mấy dễ chịu với anh. Sau vụ scandal ngủ với em dâu bị phanh phui, không chỉ em trai Rhodri mà ngay cả ông bố Danny Wilson cũng từ mặt Giggs. Cựu tiền vệ của M.U sẽ phải nỗ lực rất nhiều để lấy lại hình ảnh trong mắt người hâm mộ cũng như gia đình của mình./.

Xem thêm:  canh hầu
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$