tran binh su

tran binh su – tran binh su

Ở phút 75 của trận đấu, Hậu vệ của B. Bình Dương- Huỳnh Phú đã có pha xoạc bóng với Quang Hải, mặc dù trúng bóng nhưng vị trọng tài chính Trần Văn Lập vẫn cho Hà Nội FC được hưởng đá phạt. Điều đó khiến các cầu thủ và các trợ lý HLV của B. Bình Dương không đồng ý và phản ứng với quyết định này của vị trọng tài chính.

Án phạt của trọng tài Trần Văn Lập bị các cầu thủ và trợ lý HLV B. Bình Dương phản đối.  Đưa ra nhận định về tình huống trên, HLV Trần Bình Sự cho biết: “Trọng tài là vấn đề muôn thuở trong bóng đá. Và trọng tài là con người nên không thể tránh được sai sót, do vậy tôi đã huấn luyện các cầu thủ phải bình tĩnh để tránh vấp phải trường hợp như đội bóng Long An”.

Sau tấn bị hài kịch của các cầu thủ Long An trên sân Thống Nhất và án phạt “treo giày” 2 năm với thủ môn Minh Nhựt và Quang Thanh, HLV Trần Bình Sự đã lường trước được sự việc và đã khuyên bảo các học trò nhằm tránh những sai lầm đáng tiếc.

SLNA ngược dòng ngoạn mục, Hà Nội gây thất vọng trước B.Bình DươngVOV.VN – Vòng 7 V-League 2017, SLNA ngược dòng ngoạn mục trước SHB Đà Nẵng, Than Quảng Ninh thắng 3-0 Sài Gòn, Hà Nội FC gây thất vọng trước B.Bình Dương.

Quay trở lại với trận hòa 0-0 đầy may mắn của B.Bình Dương trước Hà Nội FC trên sân Hàng Đẫy, HLV Trần Bình Sự chia sẻ: “Đây là một trận đấu hay khi 2 đội đều có những mảng miếng rõ ràng. Hà Nội FC chơi tấn công tổng lực còn B.Bình Dương chơi rình rập và phòng ngự phản công”.

Xem thêm:  nước bọt tiếng anh

HLV Trần Bình Sự: “Tôi không muốn học trò giống cầu thủ của Long An” Trái ngược với ý kiến của người đồng nghiệp, HLV trưởng của Hà Nội FC- ông Chu Đình Nghiêm chia sẻ: “Trận đấu này không hay, hai đội không cống hiến được nhiều pha bóng đẹp. B. Bình Dương chơi áp sát nên chúng tôi không có cơ hội lên bóng”.

Ngoài ra, HLV trưởng của B.Bình Dương- ông Bình Sự cũng nhận định về đối thủ Sông Lam Nghệ An ở vòng đấu tới, ông nói: “Sông Lam Nghệ An là đội bóng trẻ và có thực lực. Là đội bóng trẻ nên các cầu thủ có tâm lý kém nhưng với tôi, Sông Lam Nghệ An vẫn là đội bóng có bản lĩnh”./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$