thứ hạng của watford

thứ hạng của watford – thứ hạng của watford

Mùa giải Hạng Nhất Anh năm nay diễn ra rất căng thẳng và kịch tính, đến trước vòng đấu thứ 45 diễn ra tối qua, chưa đội bóng nào chính thức giành quyền lên hạng.

Phải đến sau loạt trận tối qua, tân binh đầu tiên của Premier League mùa tới mới được xác định, đó là cái tên ‘mới mà cũ’ Watford.

Trong trận đấu vừa kết thúc ở vòng 45 Championship, đội bóng của HLV Jokanović đã xuất sắc đánh bại đối thủ Brighton với tỷ số 2-0 nhờ các bàn thắng của Deeney và Vydra. Với kết quả này, The Hornets đã chính thức giành vé thăng hạng Premier League mùa giải tới sau khi Middlesbrough và Norwich City đều không thắng (Boro thua Fulham 3-4 còn Norwich bị Rotherham cầm hòa 1-1).

Các cầu thủ Watford ăn mừng chiến thắng (Ảnh: BPI)

Hiện tại, Watford đang có 88 điểm sau 45 vòng đấu, hơn đội xếp thứ 3, Middlesbrough (phải tham dự play-off) tới 4 điểm, trong bối cảnh mùa giải chỉ còn đúng 1 vòng.

Đây là lần đầu tiên, Watford trở lại thi đấu ở Premier League kể từ mùa giải 2006/07. Hiện tại, CLB đang thuộc quyền sở hữu của doanh nhân người Italia Gino Pozzo, con trai của tài phiệt Giampaolo Pozzo (người nắm quyền sở hữu của CLB Udinese và Granada). Điều đó lý giải vì sao Watford luôn sở hữu rất nhiều cầu thủ người Italia hoặc mượn được các cầu thủ thuộc biên chế Udinese.

Sau Watford, suất thăng hạng trực tiếp còn lại sẽ là AFC Bournemouth, Middlesbrough và Norwich City. Tuy nhiên, AFC Bournemouth có lợi thế hơn khi đang có nhiều điểm nhất trong ba đội và vẫn còn chưa đá vòng 45./.

Xem thêm:  này nọ
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$