slna 2023

slna 2023 – slna 2023

CLB SLNA cho biết đã đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng sớm với 2 ngoại binh Jordy Soladio và Vytas Gaspuitis.

Theo hợp đồng, bộ đôi này còn thời hạn thi đấu cho đội chủ sân Vinh đến hết tháng 8/2023. Tuy nhiên, sau khi nhận được lời đề nghị, mong muốn từ phía Jordy Soladio và Vytas Gaspuitis, đội bóng xứ Nghệ đã đồng ý thanh lý hợp đồng trước thời hạn cho cả hai.

Chia sẻ về quyết định chia tay 2 ngoại binh của SLNA, HLV Phan Như Thuật cho biết: “Hợp đồng với hai ngoại binh Soladio và Gaspuitis còn 1 tháng nữa mới hết hạn. Tuy nhiên, Soladio đã bị chấn thương khớp háng và cổ chân phải nghỉ đến hết mùa, nên muốn xin được trở về Bỉ trước thời hạn, với mong muốn được điều trị chấn thương tốt hơn.

Còn với Gaspuitis, trung vệ này do có việc gia đình nên cũng muốn xin được thanh lý hợp đồng sớm hơn dự kiến. Quãng nghỉ giữa mùa giải năm nay và mùa giải năm sau rất ngắn, nên sau khi mùa giải này kết thúc chúng tôi sẽ phải trình lên ban lãnh đạo về kế hoạch tuyển ngoại binh, sau đó sẽ tiến hành tìm những cầu thủ nước ngoài phù hợp với lối chơi của đội bóng”.

Soladio và Gaspuitis cùng gia nhập SLNA hồi đầu mùa giải 2023. Soladio chơi ở vị trí tiền đạo và đóng góp 5 bàn thắng sau 14 lần ra sân cho đội bóng xứ Nghệ tại V-League 2023. Trong khi đó, Gaspuitis chơi ở vị trí trung vệ và đã ra sân ở cả 16 trận đã qua của SLNA tại V-League mùa này, đóng góp 1 pha làm bàn.

SLNA hiện đã hoàn thành mục tiêu trụ hạng ở V-League 2023. Do đó, nhiều khả năng HLV Phan Như Thuật sẽ tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ ra sân ở 2 trận đấu cuối.

Xem thêm:  hlv đức
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$