phạm như thuần chia tay vợ

phạm như thuần chia tay vợ – phạm như thuần chia tay vợ

HLV Phạm Như Thuần dẫn dắt Than Quảng Ninh ở cuối mùa giải 2015 thay thế HLV Đinh Cao Nghĩa. Ngay sau khi ngồi vào chiếc ghế nóng ở Than Quảng Ninh, HLV Phạm Như Thuần đã để lại dấu ấn của mình khi giúp đội bóng đất Mỏ kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 4.

Mùa giải năm nay, Than Quảng Ninh của HLV Phạm Như Thuần đã khởi đầu không thực sự tốt. Sau 4 vòng đấu, đội chủ sân Cẩm Phả mới giành được 4 điểm, xếp vị trí thứ 9 trên BXH kém đội đầu bảng Hải Phòng tới 8 điểm.

Do khởi đầu mùa giải không tốt, nên ban lãnh đạo Than Quảng Ninh đã quyết định mời HLV Phan Thanh Hùng, người vừa chia tay Hà Nội T&T về làm Giám đốc kỹ thuật để hỗ trợ cho HLV Phạm Như Thuần trong con đường chinh phục những mục tiêu đã đề ra trước mùa giải.

HLV Phạm Như Thuần chia tay Than Quảng Ninh (Ảnh: Zing)

Tuy nhiên, mới đây HLV Phạm Như Thuần đã bất ngờ chia tay Than Quảng Ninh. Mặc dù, ban lãnh đạo đội bóng muốn HLV người Thanh Hóa tiếp tục tại vị, nhưng HLV Phạm Như Thuần đã từ chối.

Nguyên nhân mà HLV Phạm Như Thuần đưa ra là bận việc gia đình và muốn dành thời gian tham dự nốt khóa học HLV chuyên sâu do FIFA tổ chức. Do đó, ban lãnh đạo Than Quảng Ninh đã không miễn cưỡng.

Hải Huy ghi siêu phẩm, Than Quảng Ninh vẫn gục ngã trước Khánh HòaVOV.VN – Huy Huy ghi bàn thắng rất đẹp, nhưng Than Quảng Ninh vẫn thất bại 1-2 trước Khánh Hòa trong trận ra quân ở V-League 2016 trên sân nhà Cẩm Phả.

Xem thêm:  blanc vn

Sau khi HLV Phạm Như Thuần quyết định dứt áo ra đi, ban lãnh đạo Than Quảng Ninh đã bổ nhiệm Giám đốc kỹ thuật Phan Thanh Hùng sẽ trực tiếp dẫn dắt đội bóng đất Mỏ. Hiện tại, bản hợp đồng giữa HLV Phan Thanh Hùng với Than Quảng Ninh và mức lương vẫn chưa được tiết lộ./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$