nhà xe minh nhựt

nhà xe minh nhựt – nhà xe minh nhựt

Minh Nhựt được giảm án, ra sân tại vòng 1 V-League 2018

Sau khi xem xét đơn xin giảm án của Minh Nhựt, VFF quyết định cho phép thủ môn này trở lại sân cỏ trước thời hạn. Trước đó, anh và CLB Long An đã dính vào scandal “quay lưng với khán giả”.

Thủ thành Minh Nhựt được trở lại sân cỏ trước thời hạn. (Ảnh: Bích Thùy)

Thủ thành Minh Nhựt sẽ xuất quân tại vòng 1 V-League 2018 cùng các đồng đội ở CLB Nam Định. Anh cho biết: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn VFF và Ban kỷ luật đã tạo điều kiện cho tôi trở lại thi đấu, để có tiền nuôi gia đình và mẹ già đang dưỡng bệnh”.

Trận khai màn của Minh Nhựt và các đồng đội ở CLB Nam Định sẽ diễn ra trên sân nhà, tiếp đón Cần Thơ vào ngày 11/3 (vòng 1 V-League 2018).

  Biếm họa 24h: Man City tiếp tục trở thành “cơn ác mộng” của ArsenalVOV.VN – Man City tiếp tục gieo sầu lên CĐV của Arsenal khi đè bẹp Pháo thủ 3-0 ngay tại sân Emirates.

Bầu Đức không tiếp tục tham gia BCH VFF nhiệm kỳ VIII

Sau thất bại của U23 Việt Nam tại SEA Games 29, bầu Đức từng cho biết ý định từ chức. Nhưng sau khi được thuyết phục, ông bầu của đội bóng Phố Núi quyết định giữ chức Phó chủ tịch VFF cho đến hết nhiệm kỳ VII.

Đại hội VFF nhiệm kỳ VIII dự kiến diễn ra vào trung tuần tháng 4. Phát biểu với báo chí, bầu Đức tái khẳng định sẽ không tiếp tục tham gia vào BCH VFF nhiệm kỳ mới.

Lý do mà bầu Đức đưa ra là do bận kinh doanh. Chia tay với VFF nhưng bầu Đức sẽ không chia tay hoàn toàn bóng đá. Ông bầu Phố Núi sẽ chuyên tâm vào việc phát triển và nâng tầm CLB HAGL./.

Xem thêm:  ảnh đội hình liverpool
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$