hai phong le 2014

hai phong le 2014 – hai phong le 2014

Với sự hưng phấn cao độ sau chức vô địch V-League 2014, B.Bình Dương tự tin vào một chiến thắng trước Hải Phòng trong trận chung kết Cúp Quốc Gia 2014 để hoàn tất bộ sưu tập danh hiệu quốc nội dù phải làm khách trên sân Lạch Tray.

Tuy nhiên, đội chủ nhà cũng rất khát khao có được danh hiệu sau khi chỉ kết thúc mùa giải V-League với vị trí thứ 11.

Với lợi thế sân nhà, Hải Phòng bất ngờ dồn lên tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc và điều đó đã gây bất ngờ với đội khách. Tấn công nhiều, Hải Phòng cũng có bàn thắng sớm ở phút thứ 8 sau tình huống bật cao đánh đầu ghi bàn của Hồ Văn Thuận.

Hải Phòng (áo đỏ) với lợi thế sân nhà đã sớm có bàn thắng (Ảnh: Minh Hoàng).

Có bàn thắng sớm, Hải Phòng chủ trương chơi phòng ngự chắc chắn, chờ đợi sai lầm từ đối phương để ghi bàn trong khi B.Bình Dương dồn toàn lực lên tấn công để tìm bàn gỡ.

Với hàng công đẳng cấp, B.Bình Dương nhanh chóng chiếm lĩnh thế trận và tạo ra rất nhiều cơ hội ghi bàn. Nhưng trong một ngày thủ môn Thanh Thắng của Hải Phòng quá xuất sắc, hết Trịnh Quang Vinh, Trọng Hoàng ,Moses hay Văn Thành đều không thể ghi bàn.

Không có được bàn gỡ, B.Bình Dương đã phải trả giá ở phút 75. Diego Fagan tận dụng sai lầm của hậu vệ Bình Dương thực hiện pha bứt tốc trước khi có cú dứt điểm hạ gục Quốc Thiện Esele, ấn định chiến thắng 2-0 cho Hải Phòng.

Thắng trận thuyết phục, Hải Phòng đã có lần thứ hai lên ngôi ở đấu trường Cúp QG trong khi với B.Bình Dương, giấc mơ đoạt toàn bộ danh hiệu của bóng đá Việt Nam vẫn chưa trở thành hiện thực./.

Xem thêm:  eriksen tottenham

Các cầu thủ Hải Phòng bên chiếc Cúp Quốc gia 2014 (Ảnh: Minh Hoàng).Đội hình xuất phát:

Hải Phòng: Thanh Thắng, Đình Tùng, Tiến Thành, Minh Châu, Fagan, Thanh Tùng, Quang Hải, Văn Phong, Văn Phú, Văn Thuận, Văn Nam.

B.BD:  Esele, Văn Hoàn, Tiến Thành, Moses, Trọng Hoàng, Abass, Phước Tứ, Tấn Tài, Văn Thành, Quang Vinh, Đình Luật. 

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$