ket qua fluminense

ket qua fluminense – ket qua fluminense

Phút thứ 56 trong trận đấu giữa Argentinos và Fluminense tại vòng 1/8 Copa Libertadores 2023, Marcelo có tình huống đi bóng lắt léo bên cánh trái. Tuy nhiên, trong nỗ lực vượt qua sự truy cản của hàng loạt cầu thủ đội chủ nhà, cựu cầu thủ Real Madrid đã vô tình dẫm thẳng vào khu vực ống đồng của Luciano Sanchez.

Pha va chạm cực mạnh khiến hậu vệ của đội chủ nhà gãy chân và gào thét đau đớn. Marcelo cùng hàng loạt cầu thủ trên sân ôm mặt trước chấn thương kinh hoàng của Luciano Sanchez.

Marcelo sau đó phải nhận thẻ đỏ trực tiếp, còn Luciano Sanchez được đưa đi cấp cứu. Sau trận đấu, cựu tuyển thủ Brazil đã gửi lời xin lỗi tới người đồng nghiệp: “Hôm nay, tôi đã trải qua khoảnh khắc khó khăn. Tôi đã làm một đồng nghiệp bị thương nặng. Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời xin lỗi tới Luciano Sanchez và chúc anh ấy sớm bình phục”.

Trận đấu giữa Argentinos và Fluminense sau đó kết thúc với kết quả hòa 1-1 chung cuộc. Hai đội sẽ còn trận lượt về diễn ra vào ngày 9/8 tới để xác định đội giành vé vào tứ kết của Copa Libertadores 2023.

Xem thêm:  bo dao nha vs chile
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$