tóc neymar 2018

tóc neymar 2018 – tóc neymar 2018

Bức ảnh trên Instagram của Neymar mới đây khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy sốc. Tiền đạo người Brazil bất ngờ xuất hiện với kiểu đầu “thổ dân”. Tranh thủ thời gian nghỉ dưỡng vì chấn thương, Neymar cùng các chiến hữu đi tút tát lại kiểu tóc.

Đây không phải lần đầu tiên Neymar tạo các kiểu tóc độc lạ. Trung bình, cứ 1 tháng là tiền đạo đắt giá nhất thế giới lại đổi một kiểu tóc mới. Hiện nay, Neymar đang dính một chấn thương nặng và có khả năng phải bỏ lỡ World Cup 2018.

Từ tháng 12 năm ngoái, chấn thương của Neymar đã được nhà tiên tri Carlinhos dự đoán. Carlinhos dự báo: “Neymar sẽ dính một chấn thương nặng và nghỉ từ 5-7 tháng. Trong khi ĐT Brazil chỉ có thể về thứ ba hoặc thứ tư tại World Cup 2018”. Đây là lời tiên tri được đưa ra từ trước khi Neymar dính chấn thương. Kết quả đúng như những gì nhà tiên tri Carlinhos đoán. Neymar đã dính phải một chấn thương nặng và có khả năng bỏ lỡ World Cup 2018. Nếu không có chân sút tốt nhất, nhiều khả năng ĐT Brazil sẽ không thể thi đấu thành công tại World Cup lần này.

Xem thêm:  messi vs ronaldo hai huoc
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$