lê phạm thành long

lê phạm thành long – lê phạm thành long

Lê Phạm Thành Long là tiền vệ thuộc biên chế HAGL. Anh được CLB cho Hải Phòng mượn trong mùa giải năm nay. Những trận đấu vừa qua, Thành Long đã thể hiện phong độ ấn tượng trong màu áo đội bóng đất Cảng và lọt vào “mắt xanh” của HLV Park Hang Seo.

Nhưng đúng vào ngày Thành Long nhận giấy triệu tập U23 Việt Nam gửi về CLB Hải Phòng thì cũng là ngày bố anh qua đời. Ông Phạm Thành Trung là người đã dẫn dắt Thành Long trong những bước đầu đến với trái bóng và cũng chính là người đưa anh vào lò đào tạo trẻ của HAGL. 

Lê Phạm Thành Long (áo đỏ) đang chơi lên chân trong màu áo CLB Hải Phòng. (Ảnh: Thanh niên)

GĐĐH của HAGL – ông Huỳnh Mau cho biết: “Mới ngày nào, anh Lê Văn Trung dắt cậu bé nhỏ Lê Phạm Thành Long từ Quảng Ngãi đến Hàm Rồng để nhập học, ấy vậy mà đã mười một năm rồi. Từ đó đến giờ anh chưa có một lần ghé thăm Học viện.

Cũng từ đây anh sẽ không còn có dịp quay lại thăm nơi Thành Long sống, tập luyện và thành cầu thủ chuyên nghiệp nữa, điều mơ ước ấy đã tan vào quá khứ như anh từng hứa “Khi nào cháu Long trở thành cầu thủ chuyên nghiệp đá cho HAGL, tôi sẽ lên thăm Học viện”… 

Rồi hôm qua khi nghe tin con mình được Thầy Park điền tên vào đội tuyển, thì cũng là lúc anh đã trút hơi thở cuối cùng về với thế giới bên kia. Anh ra đi mà lòng thanh thản theo ước mơ về cậu bé Thành Long như anh hằng mong đợi…”.

Xem thêm:  cau thu atletico madrid

Ngày 19/7 diễn ra tang lễ của ông Lê Văn Trung tại quê nhà Quảng Ngãi. Dù rất buồn với nỗi đau mất cha, nhưng Lê Phạm Thành Long cho biết sau khi thu xếp ổn thỏa chuyện tang gia, anh sẽ bay ra Hà Nội góp mặt với đội tuyển vào ngày 23/7./.

Danh sách sơ bộ 30 cầu thủ U23 Việt Nam tham dự ASIAD 2018VOV.VN – Theo điều lệ của giải, tại ASIAD 2018 năm nay U23 Việt Nam có thể đưa thêm 3 cầu thủ trên 23 tuổi vào đội hình, hay còn gọi là U23 + 3.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$