cái văn quỳ

cái văn quỳ – cái văn quỳ

U15 SLNA lên ngôi vô địch giải U15 Quốc gia 2019

Ngày 28/6 trên SVĐ Thống Nhất, trận chung kết Giải vô địch U15 Quốc gia 2019 giữa U15 SLNA và U15 Thanh Hóa đã diễn ra. Trên khán đài có sự xuất hiện của huyền thoại Man Utd Ryan Giggs, người đang đảm nhận nhiệm vụ giám đốc Trung tâm bóng đá PVF.

Sau tiếng còi khai cuộc, U15 SLNA đẩy nhanh tốc độ trận đấu với liên tiếp các pha tấn công về phía khung thành của U15 Thanh Hóa.

Phút 4, Phan Duy Hào của U15 SLNA túng cú sút xa ngay sát vòng cấm, nhưng thủ môn Lê Anh Tuấn đã bay người cản phá kịp thời.

Phút 11, sau cú đá phạt góc của Đàm Đức Vinh, Phan Duy Hào đánh đầu cận thành mở tỷ số cho U15 SLNA.

Phút 17, đội trưởng Nguyễn Công Sơn của U15 Thanh Hóa thực hiện cú vuốt bóng ở khoảng cách 25m về phía khung thành của thủ môn Xuân Sơn. Người gác đền của U15 SLNA bắt gọn trái bóng. Đến phút 26, Đàm Đức Vinh của U15 SLNA thực hiện cú đá phạt cố định ở khoảng cách hơn 20m nhưng bóng đi ra ngoài.

Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về U15 SLNA. Thế trận hiệp 1 chứng kiến sự áp đảo của U15 SLNA với liên tiếp các pha hãm thành. Trong khi đó, U15 Thanh Hóa cũng có một vài cơ hội của riêng mình, nhưng các pha dứt điểm cận thành của Minh Đức và đồng đội vẫn chỉ dừng lại ở mức cơ hội.

U15 SLNA vượt qua U15 Thanh Hóa sau loạt sút luân lưu

Phút 50, đội trưởng Nguyễn Công Sơn của U15 Thanh Hóa thực hiện cú đá phạt cố định đưa bóng bay thẳng vào lưới của thủ môn Đặng Xuân Sơn. Đội bóng xứ Thanh gỡ hòa 1-1.

Xem thêm:  cú đúp tiếng anh là gì

Phút 60, Bùi Văn Nội có pha dốc bóng từ giữa sân trước khi tung ra pha dứt điểm về phía khung thành thủ môn Đặng Xuân Sơn nhưng không trúng đích. Sau pha dứt điểm này, Văn Nội dính chấn thương và buộc phải rời sân.

Sau bàn gỡ hòa, U15 Thanh Hóa bắt đầu lấy lại quyền kiểm soát bóng. Trong khi đó, đội trưởng Ngô Văn Bắc và các đồng đội vẫn miệt mài triển khai các pha tấn công, đặc biệt là những tình huống phạt góc.

Phút 77, Phan Duy Hào thực hiện đường chuyền bổng vào trong cho đội trưởng Văn Bắc băng vào đánh đầu, bóng vượt qua tầm kiểm soát của thủ môn Anh nhưng lại lăn ra bên ngoài khung thành.

Hiệp 2 kết thúc với tỷ số 1-1. Hai đội bước vào loạt sút luân lưu để quyết định ngôi vương.

Trong loạt sút luân lưu, U15 SLNA giành chiến thắng với tỷ số 3-2 để bảo vệ thành công ngôi vô địch./.

Đội hình thi đấu

U15 SLNA: Đặng Xuân Sơn, Nguyễn Văn Sơn, Võ Tiến Thắng, Trần Đình Thành, Đặng Bá Hà, Phan Duy Hào, Nguyễn Quang Vinh, Cái Văn Quỳ (Lê Văn Quý 60’), Đàm Đức Vinh, Ngô Văn Bắc (C), Nguyễn Văn Bảy

U15 Thanh Hóa: Lê Anh Tuấn, Cầm Bá Thành, Trương Thanh Nam, Hà Minh Đức, Nguyễn Công Sơn, Nguyễn Ngọc Tĩnh, Hoàng Trung Anh, Nguyễn Văn Anh, Đoàn Ngọc Hà, Bùi Văn Nội (Trần Quang Vinh 62’), Nguyễn Văn Dũng.

Cầu thủ ghi bàn:

U15 SLNA: Phan Duy Hào (11’)

U15 Thanh Hóa: Nguyễn Công Sơn (50’)

Tỷ số luân lưu: U15 SLNA 3-2 U15 Thanh Hóa

Sút trượt luân lưu:

U15 SLNA: Ngô Văn Bắc

U15 Thanh Hóa: Trương Thanh Nam, Nguyễn Công Sơn, Cầm Bá Thành

Xem thêm:  cau hinh pes 2019
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$