blanc vn

blanc vn – blanc vn

Mới đây, câu lạc bộ PSG đã phát đi thông báo, HLV Laurent Blanc chính thức rời sân Công viên các Hoàng tử theo một thỏa thuận chấm dứt hợp đồng được 2 bên thỏa thuận ký kết.

HLV Laurent Blanc  giành được 11 danh hiệu sau 3 năm dẫn dắt PSG (Ảnh: Getty).

Trang chủ của PSG thông báo: “Trong bầu không khí trang trọng, các cuộc đàm phán diễn ra vào ngày 27/6 đã được thống nhất bởi một hiệp định đảm bảo lợi ích chung cho cả 2 bên.

PSG muốn gửi lời cảm ơn và biết ơn với Laurent Blanc và các cộng sự của ông. Trong thời gian 3 năm dẫn dắt đội bóng, Laurent Blanc đã giành được 11 danh hiệu, để lại dấu mốc quan trọng trong lịch sử vĩ đại của PSG”

Chủ tịch PSG và Giám đốc điều hành Nasser Al-Khelaifi cho biết: “Khi chúng tôi bắt tay vào chương mới trong sự phát triển của đội bóng, tôi muốn cảm ơn Laurent Blanc vì tất cả những gì ông đã làm được trong 3 năm qua cả về phong cách chơi cũng như kết quả. Tôi chúc ông gặp được những điều tốt nhất trong tương lai của mình”.

90 phút cuối cùng của Ibrahimovic trong màu áo PSGVOV.VN – 2 bàn thắng, 2 lần ăn mừng và chiếc cúp cuối cùng của Ibrahimovic trong màu áo PSG.

Theo nhiều nguồn tin uy tín, sau khi chia tay HLV Laurent Blanc, đội chủ sân Công viên các Hoàng tử sẽ ký hợp đồng với HLV Unai Emery, người dẫn dắt Sevilla rất thành công trong mấy mùa giải gần đây./.

Xem thêm:  điểm world cup 2018
+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$