aff suzuki cup

aff suzuki cup – aff suzuki cup

Dù cả hai đội Myanmar và Lào đều đã chắc suất đến VCK AFF Suzuki Cup 2014 sớm một lượt đấu nhưng không vì thế mà trận đấu giữa hai đội trở nên thiếu ý nghĩa vì đây là trận đấu quyết định đến tình hình các bảng đấu của giải đấu năm nay.

Đúng như phát biểu trước trận của HLV Avramovic, Myanmar đã vào trận với quyết tâm thắng lợi để có được ngôi đầu bảng vòng loại, đồng thời rơi vào bảng đấu tại Singapore.

Quyết tâm thắng trận được Myanmar thể hiện bằng sự dồn ép đội chủ nhà Lào ngay từ những phút đầu tiên. Tuy nhiên, cũng phải đến khi hiệp một gần khép lại, Myanmar mới có được bàn thắng khai thông thế bế tắc của trận đấu do công của Nanda Lin Kyaw Chit ở phút 43.

Sang hiệp hai, ĐT Lào dồn lên tấn công với hi vọng tìm kiếm bàn gỡ và họ cũng là đội chủ động hơn trong những phút đầu tiên. Cơ hội đã đến với đội chủ nhà ở phút 61 khi họ được hưởng quả 11m nhưng Ketsada Kousavanh đã dứt điểm không thành công.

Lào (áo đỏ) sẽ nằm cùng bảng Việt Nam (Ảnh: AFF)

Tấn công nhiều nhưng không ghi được bàn thắng, ĐT Lào đã phải trả giá ở phút 82 khi cầu thủ của Myanmar là Kyaw Ko Ko thực hiện chính xác quả 11m, nâng tỷ số lên 2-0.

Dù bị dẫn hai bàn nhưng ĐT Lào vẫn nỗ lực tấn công trong những phút cuối và họ cũng có được bàn thắng danh dự do công của Ketsada Kousavanh  từ chấm 11m. Trận đấu khép lại với tỷ số 2-1 cho Myanmar.

Xem thêm:  malaysia vs singapore u22

Với kết quả này, ĐT Myanmar đã giành được ngôi nhất vòng loại với 10 điểm sau 4 trận và họ sẽ tranh tài tại bảng B tổ chức ở Singapore cùng các đội Singapore, Thái Lan, Malaysia trong khi ĐT Lào với 9 điểm sẽ tranh tài tại bảng A ở Việt Nam cùng với các đội Việt Nam, Philippines và Indonesia.

Các trận đấu vòng bảng AFF Suzuki Cup 2014 sẽ diễn ra từ ngày 22/11 tới./.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$